DaugacVietnam.com

daugacvietnam311Dầu gấc VINAGA được chiết xuất từ màng đỏ của quả gấc, với thành phần 100% thiên nhiên, chứa Beta Caroten 150mg%, Lycopen, Vitamin E, chất béo thực vật Oleic 14,4%; Linoleic 14,7%; Stearic 7,69%; Palmatic 33,38% và các vi chất thiết yếu…

Dầu gấc VINAGA có tác dụng làm sáng mắt, đẹp da, bổ sung vitamin A tự nhiên, tăng sức đề kháng và phòng chống ung thư…

Hiện nay, Dầu gấc Việt Nam cung cấp 02 loại sản phẩm:

  • Viên nang dầu Gấc VINAGA
  • Dầu gấc G8

Sản phẩm được phân phối rộng rãi trong và ngoài nước!

Thư ngỏ

Khi bước vào lĩnh vực kinh doanh thực phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, chúng tôi có đam mê, tâm huyết. Và việc đầu tiên chúng tôi nghĩ tới là phải làm sao để khách hàng tin tưởng, yêu mến và ủng hộ bằng chất lượng sản phẩm, sự trung thực và tận tâm.

Tâm huyết đó, định hướng đó đã và đang giúp chúng tôi – Dầu gấc Việt Nam đi đúng hướng, được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng!

Trân trọng cảm ơn!

beauty-33
Nguyệt Nguyễn

Công ty CP Thương mại & Phát triển Sản phẩm Việt Nam

Gía trị

Sự am tường về các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên tại Việt Nam giúp là sức mạnh của Công ty CP Thương mại & Phát triển Sản phẩm Việt Nam nói chung, Dầu gấc Việt Nam nói riêng.

Chúng tôi nỗ lực để nâng tầm các thương hiệu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp có nguồn gốc thiên nhiên của Việt Nam!

Tầm nhìn

Dầu gấc Việt Nam sẽ trở thành một trong những kênh lớn nhất trong việc giới thiệu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp chiết suất thiên nhiên của Việt Nam rộng khắp trong và ngoài nước.

Nhắc tới dầu gấc, bạn sẽ nhớ tới DaugacVietnam.com!

Khách hàng

Chúng tôi hướng tới các bà mẹ, bởi sản phẩm dầu gấc có thể sử dụng cho người già, phụ nữ, trẻ em, trong nhiều mục đích khách nhau: Bồi bổ sức khỏe, giúp sáng mắt… và cả làm đẹp.

Hiện nhiều bà mẹ sử dụng dầu gấc để chế biến các món ăn hàng ngày và cho trẻ nhỏ ăn dặm.